"Phê" với cách phối màu phòng ngủ tuyệt đẹp

Những màu hot sẽ được phối hợp với nhau tạo thành xu hướng về màu cho phòng ngủ, hãy cùng xem cách phối màu phòng ngủ tuyệt đẹp dưới đây cùng Tin tức nội ngoại thất nhé, và cùng chọn lấy 1 cách phối màu cho phòng ngủ của bạn nhé.

.. Xem thêm: Nội thất tươi tắn với những màu sắc sinh động

Màu cam, xanh và trắng.
Sự kết hợp hoàn hảo giữa màu trắng trung tính của tường, và đồ nội thất đồng màu, pha chút màu xanh của đồ nội thất làm tô điểm thêm, kết hợp với màu cam của giường, chăn, gối... tạo nên phòng ngủ tuyệt đẹp, và ấn tượng cho bạn.


Màu đá, vàng chanh và màu xám.
Một không gian với màu xám, màu đá tạo nên sự trầm lặng, yên tĩnh. Nhưng bạn sẽ tạo điểm nhấn với màu vàng, tạo cho căn phòng ngủ tươi tắn hơn và đẹp hơn.

.. Xem thêm: Những mẫu giường ngủ đẹp hiện đại


Màu trắng ngọc trai, màu kem và màu đen.
Sử dụng màu trắng, đen tạo ra sự giản dị thoải mái, cổ điển cho phòng ngủ của bạn. Sự phối màu này phù hợp với lứa tuổi trung niên, thích sự cổ điển, yên tĩnh và thoải mái.


Màu xanh, trắng và vàng.
Một sự kết hợp hài hòa tuyệt vời của màu sắc tươi tắn, yêu đời, mạnh mẽ. Với màu xanh và trắng là màu chủ đạo, điểm xuyến là màu vàng. Màu phối cho căn phòng ngủ này phù hợp với người trẻ tuổi, yêu đời, mạnh mẽ...

.. Xem thêm: Tủ quần áo gỗ công nghiệp đẹp giá rẻ


Màu anh túc đỏ và xám lông chồn.
Màu xám hoàn toàn bị sự phấn khích của màu đỏ kéo theo tạo ra một phòng ngủ truyền thống song sống động cùng với các họa tiết độc đáo. Màu đỏ chiếm lĩnh không gian trên giường, bức tường màu xám lông chồn, phủ gối và ga màu trắng mang lại sự tinh tế hoàn hảo cho căn phòng ngủ sang trọng này. Màn cửa nhắc lại màu đỏ, dựa trên màu đen, nâu và màu da cam. Chủ nhà khéo léo không sử dụng quá nhiều màu đỏ trong không gian, hoàn toàn là một sự lựa chọn có thẩm mĩ.


Màu xanh bọt biển, xanh thủy triều và màu trắng.
Sự kết hợp hài hòa giữa các tông màu sáng, mát mẻ cho phòng ngủ. Với 3 màu xanh và trắng tạo nên sự cổ điển, mát mẻ cho căn phòng ngủ. Chắc chắn đây là mẫu phòng ngủ có màu sắc nhiều người ưa thích nhất.


Trên đây là những ý tưởng phối màu tuyệt đẹp cho phòng ngủ, chúc bạn có thêm nhiều ý tưởng áp dụng cho phòng ngủ của mình ngay hôm nay.

Related

noi-that 1447125615335950866

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Theo dõi chúng tôi

Đọc nhiều

Bình luận

item