Ý tưởng thiết kế nội thất phòng bếp đẹp, tiện nghi năm 2017

Ngôi nhà căn phòng khách là trung tâm, nhưng phòng bếp là căn phòng quan trọng nhất. Những bữa cơm quây quần, cùng nấu nướng nói chuyện và ăn uống tại căn bếp diễn ra hằng ngày. Chính vì vậy, căn bếp được đầu tư thiết kế ngày càng tiện nghi, hiện đại và đẹp hơn.

Cùng tin tức nội ngoại thất tham khảo các ý tưởng thiết kế nội thất phòng bếp đẹp, tiện nghi xu hướng 2017 dưới đây nhé.

.. Xem thêm: Những tiêu chí tạo nên một phòng bếp hoàn hảo

Màu sắc tổng thể của căn bếp hài hòa với tông màu xám từ nền nhà, cho tới nội thất. Chất liệu gỗ kết hợp với sắt tạo sự chắc chắn, bền bỉ cho căn phòng bếp

Bếp sử dụng tông màu trắng ít được chọn lựa, nhưng nếu bạn là người sạch sẽ và cẩn thận khi vào bếp, thì chọn lựa màu trắng là sự chọn lựa tuyệt vời năm 2017 cho bếp

.. Xem thêm: Mẫu bàn ghế ăn gỗ tự nhiên hiện đại cho phòng bếp

Bên cạnh gỗ, bạn cũng có thể sử dụng gạch hoặc đá lát tường để mang lại vẻ đẹp giản dị cho căn phòng. Điển hình như mẫu phòng bếp trên. Bàn đảo thiết kế hiện đại, rộng rãi sẽ giúp các bà nội trợ có cảm hứng tạo ra những bữa ăn ngon.

Bạn cũng có thể sử dụng dầm gỗ, sàn gỗ và gạch lát tường để mang đến nét chấm phá của sự mộc mạc vào trong bức tranh mang đầy màu sắc hiện đại trong căn bếp của mình. Tuy nhiên, bạn nên chú ý, khi sử dụng ý tưởng thiết kế nội thất phòng bếp này, việc sử dụng màu trắng với các đồ đạc còn lại của căn bếp là hoàn hảo nhất vì nó tạo ra sự cân bằng.

.. Xem thêm: Mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp hiện đại.

Sự kết hợp hoàn hảo giữa sự hiện đại và giản dị của căn bếp - Phần dưới là sự hiện đại, phần trân của căn bếp là sự giản dị. Chắc hẳn đây là căn bếp rất nhiều người thích.

Căn bếp vô cùng giản dị này thật thu hút người nhìn vì sự kết hợp hòa quyện đến khó tin của gỗ và đá tạo nên. Xu hướng giản dị, mộc mạc cùng chất liệu gỗ và đá sẽ nhiều người lựa chọn.

Một căn phòng bếp hiện đại với những đồ nội thất sáng loáng không chỉ sử dụng gỗ để làm tủ, kệ mà còn có cả một mặt bàn bằng ceramic nổi bật.

Bên cạnh cách sử dụng gỗ trong mẫu nội thất này, tác giả sử dụng màu trắng trên tường, điều đó làm nổi bật màu sắc mộc mạc của gỗ.

Hi vọng rằng với những gợi ý trên bạn sẽ có thêm nhiều ý tưởng hay cho căn phòng bếp gia đình mình. Hãy chăm sóc và làm đẹp phòng bếp, để bạn có những thời gian thú vị và đầm ấm cùng gia đình bạn tại đây.

Related

noi-that 5445016723692071304

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Theo dõi chúng tôi

Đọc nhiều

Bình luận

item