Thiết kế nội thất phòng khách và nghệ thuật điều hướng ánh sáng

Yếu tố ánh sáng là một trong những yếu tố quan trọng giúp không gian nội thất phòng khách đẹp hơn.Chính vì thế khi thiết kế bạn không thể bỏ qua tiêu chí quan trọng này.Với nhiều phương pháp kết hợp khác nhau chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn một bức tranh nội thất tươi sáng tràn ngập sự tươi tắn,vui vẻ.


Thiết kế đơn giản cho phòng khách nhỏ thoáng rộng


Không gian phòng khách nhỏ tràn ngập ánh sáng

Diện tích của căn hộ chung cư này không lớn nên phần diện tích dành cho phòng khách cũng không dư dả nhiều. Phòng khách được thiết kế nối liền với phòng ăn, thiết kế theo phong cách hiện đại. Toàn bộ thiết kế được chú ý để tận dụng hết mức ánh sáng. Ánh sáng tự nhiên tận dụng qua những cửa sổ kính và rèm cửa màu trắng để mở rộng hơn. Tông màu nhạt và sáng được sử dụng đem lại hiệu quả cao trong việc tạo nên một không gian có cảm giác mở rộng hơn về nhiều phía.

Về ánh sáng nhân tạo, không gian được thiết kế tập trung ánh sáng và giao hòa với những chiếc đèn chùm pha lê lung linh, đèn led âm trần, đèn tường hiện đại tỏa ánh sáng khắp gian phòng, tăng thêm độ ấm cúng cho không gian nhỏ bé này.

Đồ dùng nội thất tông màu trắng và nhạt lan tỏa

Những đồ dùng nội thất được sử dụng như bộ ghế sofa phòng khách hay bộ bàn ghế ăn đều mang màu trắng để phản chiếu ánh sáng tốt hơn. Sàn nhà bằng gỗ sáng cũng được sử dụng màu be nhạt, nhẹ nhàng, giúp không gian thoải mái hơn.


>>Xem thêm: Nội thất tươi tắn với những màu sắc sinh động

Giấy dán tường màu be, họa tiết kẻ sọc nhẹ nhàngGiấy dán tường sử dụng những đường kẻ sọc đơn giản, không quá rối mắt cho không gian tường nền. Mọi đồ dùng đặt trên bức nền này đều không bị nhòa đi, lu mờ bởi hình ảnh hoa văn giấy dán tường đẹp.

Một không gian với ánh sáng ngập tràn mang lại cho chủ nhà sự dễ chịu cũng như lợi ích về sức khỏe lâu dài. Đồng thời, sử dụng ánh sáng hiệu quả mở mang không gian, giúp những không gian chật hẹp trở nên thoải mái hơn nhiều.

Related

noi-that 1654250895645341397

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Theo dõi chúng tôi

Đọc nhiều

Bình luận

item